Thiết kế Nội thất Tone màu trầm - Khu đô thị Văn Phú - ATLANTICS JSC

Thiết kế Nội thất Tone màu trầm – Khu đô thị Văn Phú

/, CHUNG CƯ, Nội Thất, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, PHÒNG KHÁCH/Thiết kế Nội thất Tone màu trầm – Khu đô thị Văn Phú

Trong thiết kế nội thất chung cư thì thiết kế phòng khách được quan tâm đặc biệt.

Không gian nơi đây không chỉ được chăm chút ở bố cục sắp xếp mà còn tỉ mỉ trong việc lựa chọn tông màu đi kèm. Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại là sử dụng tông màu trầm trong thiết kế nhằm tạo nên không gian đẹp, hiện đại.

Là màu được bình chọn là màu thiết kế nội thất phòng khách được yêu thích trong nhiều năm qua. Với yêu cầu của thiết kế nội thất phòng khách cần có được sự hiện đại, trẻ trung lại đặc sắc và có điểm riêng biệt thì tông màu nâu xám hoàn toàn có thể đáp ứng. Hơn nữa, các chuyên gia còn khẳng định, việc đi tông màu nâu xám cho nội thất phòng khách còn nhẹ nhàng khoác lên không gian sự ấm cúng, sang trọng.

Gia chủ có thể sử dụng tông màu nâu xám theo các hướng như thiết kế màu tường, thiết kế ghế sofa, thiết kế rèm cửa, thiết kế đồ trang trí như đèn, tranh treo tường… Để thêm phần đặc sắc và tinh tế cho không gian phòng khách, khi chọn đi tông màu nâu xám gia chủ nên kết hợp thêm những màu sắc khác nhau trắng, đen để nhẹ nhàng chuyển tiếp hoặc kết nối không gian phòng khách thêm hài hoà. Có thể thêm những chiếc gối màu sắc(đỏ) làm điểm nhấn thú vị cho không gian nhà bạn.

Đối với phong cách hiện đại, các tông màu như trắng, xám hay nâu được sử dụng phổ biến để tạo một sự đơn giản nhưng tinh tế cho không gian. Thiết kế cũng hướng đến sự tối giản với sự bố trí ít đồ hơn hay tận dụng các không gian triệt để hơn để cho một căn phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng.

 

Để Lại Bình Luận

0912 8888 71