NỘI THẤT SESON AVENUE - ATLANTICS JSC

NỘI THẤT SESON AVENUE

//NỘI THẤT SESON AVENUE

Danh Mục:

Mặc dù thiết kế phong cách hiện đại đã ra đời vào đầu thế kỷ 20, nhưng có vẻ như nó thực sự sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cho dù hiện đại hay truyền thống , lối thẩm mỹ tối giản, thanh lịch vẫn luôn được ưu chuộng.

Không gian phòng khách hiện đại, thoáng đãng

Một màu sắc tươi sáng là cách tuyệt vời để thêm một chút điểm nhấn cho một phòng khách hiện đại. Bức tường xám và trắng, kết hợp các món đồ nội thất nhiều sắc màu tạo nên một hình ảnh sống động, thú vị nhưng không hề mất đi sự hài hòa, bố cục trong thẩm mỹ. Bộ sofa đen nổi bật ở trung tâm phòng khách.Thiết kế mở tạo không gian thoáng mát. Ánh sáng tự nhiên được khai thác triệt để làm căn phòng không bị u ám và bức bách.

Phòng bếp hai tông màu đen và trắng hiện đại

Nếu bạn là một tín đồ của trắng và đen thì đây sẽ là thiết kế mà bạn khó có thể bỏ qua. Chúng táo bạo, đa năng và có lẽ quan trọng nhất là chúng luôn cho phép các yếu tố kiến ​​trúc và đồ đạc thú vị đứng ở trung tâm. Nhà bếp này chiếm một không gian khá hẹp và lợi ích từ chủ đề màu hạn chế của nó cho một cái nhìn rõ ràng hơn. Các không gian trong nhà sẽ được kết nối với nhau tạo nên một tổng thể thống nhất.

Có một điều ai cũng biết là không gian phòng ngủ là sự riêng tư, kín đáo, rất ít người có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, đây lại là không gian được nhiều người quan tâm khi thi thiết kế. Còn gì tuyệt vời hơn khi bước chân vào phòng, bỏ lại những bộn bề lo lắng sau cánh cửa, sống và hưởng thụ trọn vẹn không gian dành riêng cho mình một cách vô tư và thoải mái nhất.

Phòng ngủ hiện đại, không cầu kì chi tiết nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi

Màu trắng lại là sự lựa chọn được ưu tiên trong mẫu thiết kế này. Để đạt được một thẩm mỹ mạnh mẽ và nội thất toàn màu trắng tinh tế, tốt nhất là sử dụng một biến thể của tông màu trắng thông qua sự kết hợp của sơn, đồ đạc, trang trí và phụ kiện.Hãy để các tác phẩm bạn tâm đắc chiếm vị trí trung tâm giữa màu trắng. Một trong những tài sản lớn nhất khi làm việc với nội thất màu trắng là khả năng thể hiện các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc hoặc bất kỳ yếu tố nào gây chú ý, mà không cần phải cạnh tranh với màu sắc trên tường, trang trí hoặc đồ đạc.

Một nền tảng màu trắng là bức tranh trống hoàn hảo để tạo ra một không gian nổi bật không bao giờ cũ. Nếu bạn muốn không gian màu trắng của mình hòa mình vào sự thoải mái, không phải lãnh thổ lạnh lẽo, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các vật dụng và đồ trang trí tự nhiên tạo sự ấm áp.

Để Lại Bình Luận

0912 8888 71