THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG - ATLANTICS JSC

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

/THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Thiết kế nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến, thậm chí còn là điều tất yếu. Bởi khi nhu cầu ăn no mặc ấm đã không còn là vấn đề nữa, thì nhu cầu “ở đẹp” cũng phải được đặt lên hàng đầu. Vì đó là “bộ mặt”, một chiếc “áo khoác” bên ngoài, thể hiện địa vị xã hội nếu không muốn nói là “đẳng cấp” của bạn nữa.

 Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại thường không cầu kỳ hoa mỹ. Phong cách này thường nhấn mạnh vào công năng sử dụng thiết thực, các hình khối đơn giản và tông màu cơ bản. Tập trung vào công năng sử dụng hơn là tính trang trí, hình thức. Các điểm nhấn chỉ được tập trung ở những khu vực quan trọng của không gian. Có thể tạo những đường nét thoáng mát như nhấn nhá bằng một vài tấm gương, một vài cây xanh tạo sự thông thoáng, hay việc kết nối với không gian ngoài trời bằng một vài khe hở…

Khu vực phòng ăn được ngăn chia bởi tiểu cảnh, trang trí nhẹ,. Vách ngăn này không chỉ có tác dụng phân chia không gian mà còn khắc phục được nhược điểm theo chiều dài thường gặp của cấu trúc nhà ống. Đó  là tạo sự luân chuyển của dòng khí tốt trong phong thủy.

Vách ngăn thoáng được tạo hình khu vực cầu thang và phòng khách, thay vì xây tường ngăn chia như thường thấy ở kiểu nội thất nhà phố truyền thống. Gầm thang được đóng kín thay vì phải tận dụng.

Phòng làm việc được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn với tông trắng hiện đại. Bàn làm việc được thiết kế ở cạnh cửa sổ. Thiết kế giúp lấy đủ lượng ánh sáng để làm việc và mang đến cho người làm việc tại đó một cảm giác thư thái hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi đọc một cuốn sách, uống một tách cafe khi mệt mỏi, ngắm nhìn mọi thứ qua ô cửa kính trong sự yên tĩnh…

Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại năm 2019 đang được rất nhiều gia chủ đón nhận, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi được giúp đỡ bạn hoàn thành ngôi nhà trong mơ của mình nhé.

Để Lại Bình Luận

0912 8888 71