THIẾT KẾ NỘI THẤT ANH VĂN - ATLANTICS JSC

THIẾT KẾ NỘI THẤT ANH VĂN

//THIẾT KẾ NỘI THẤT ANH VĂN

Danh Mục:

Thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến và giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ nâng tầm đẳng cấp của gia chủ mà việc bố trí, thiết kế mọi thứ một cách khoa học còn tạo ra không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái và nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Không gian phòng khách và bếp

Nhà anh Văn được các kiến trúc sư của Atlantics thiết kế một cách giản đơn, tinh tế nhưng nhìn vào lại cảm giác vô cùng ấm áp. Sử dụng những gam màu nhã nhặn, thiết kế cửa kính lớn đón ánh sáng vào trong ngôi nhà. Trong nhà có đặt một số chậu cây xanh giúp không khí trở nên thoáng đạt. Phòng khách thiết kế liền bếp là xu hướng đang được ưa chuộng và cũng được áp dụng trong mẫu thiết kế này. Với những ngôi nhà hay căn hộ có diện tích nhỏ, thì kiểu thiết kế này sẽ là lựa chọn tuyệt vời vì nó sẽ là giải pháp tối ưu giúp ngôi nhà của bạn được cải thiện và mở rộng không gian.

Trong mẫu thiết kế này, những vật liệu được sử dụng có nguồn gốc tự nhiên như sàn gỗ, tấm rèm dệt từ sợi các loại cây, các đồ nội thất gỗ.. Thiết kế nhà đẹp với cây xanh đan xen tạo sự gần gũi, thân thiện với môi trường.

Phòng ngủ với cây xanh và những đường nét trang trí độc đáo, tạo dấu ấn cá nhân

 

Mỗi không gian và đối tượng khác nhau sẽ có những ý tưởng và giải pháp thiết kế khác nhau. Điều Atlantics luôn hướng đến trong các mẫu thiết kế đó chính là sự đơn giản , tinh tế và vẫn có những nét độc đáo riêng biệt. Chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để mỗi thiết kế của chúng tôi đều mang những bản sắc, phong cách , dấu ấn cá nhân riêng không lẫn với bất kì ai.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc của quý khách về thiết kế nội thất , Atlantics luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn.

CÔNG TY CỔ PHẨN NỘI THẤT ATLANTICS 

Trụ sở chính : Tầng 25, Số 32 Đại từ  , tòa HH2 Eco Lake View

Điện thoại:  0328741222 

Email: atlantics.vn@gmail.com

https://atlantics.com.vn

Để Lại Bình Luận

0912 8888 71