THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÚ LÂM - ATLANTICS JSC

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÚ LÂM

///THIẾT KẾ NỘI THẤT CHÚ LÂM

Thiết kế phong cách tân cổ điển

 Phong cách tân cổ điển là về sự thanh lịch và tinh tế. Thanh lịch, sang trọng và vượt thời gian, thiết kế tân cổ điển là tất cả về truyền thống pha trộn với một chút hiện đại, gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nội thất phòng khách tân cổ điển

Màu sắc theo phong cách tân cổ điển thường ôn hòa: kem, xám, nâu, xanh dương, vàng và xanh lá cây. Nội thất theo phong cách tân cổ điển đơn giản nhưng đối xứng. Đồ nội thất bằng gỗ tối màu là điển hình và các phòng được tô điểm với đồ trang trí đẹp. Các loại vải sang trọng nhưng không phô trương – lụa tơ tằm, thổ cẩm, vải lanh và nhung.

Khi chơi với các yếu tố tân cổ điển, chúng tôi khuyên bạn nên tranh thủ sự giúp đỡ của một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, vì phong cách thường rất khó nếu ngôi nhà của bạn không có truyền thống với các chi tiết kiến ​​trúc phức tạp. Một nhà bếp của căn hộ theo phong cách tân cổ điển là về tính thực tế, đơn giản và thoải mái.

Khu vực ăn uống mang một chút gì đó truyền thống , không gian ấm cúng phù hợp để mọi người vừa dùng bữa, vừa chia sẻ những câu chuyện của mình

Thẩm mỹ tân cổ điển kết hợp sự sang trọng và hiện đại với một bầu không khí thoải mái để cung cấp một không gian thanh lịch và quyến rũ. Phòng ngủ đơn giản, kết hợp sắc nâu của sàn gỗ, các đồ nội thất và màu xanh ,xám của bộ chăn gối tạo một bố cục hài hòa. Tất cả tạo nên một bức tranh tinh tế và khá thú vị.

Trong thời hiện đại, nội thất tân cổ điển đã trở nên được yêu thích vì sự thanh lịch vượt thời gian. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế hiện đại mà vẫn giữ được một chút gì đó truyền thống thì phong cách thiết kế tân cổ điển chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Để Lại Bình Luận

0912 8888 71