Nội thất Chung cư Anh Tài - Vinaconex2 - ATLANTICS JSC

Nội thất Chung cư Anh Tài – Vinaconex2

/, CHUNG CƯ, Nội Thất, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI/Nội thất Chung cư Anh Tài – Vinaconex2

Khi ngôi nhà của bạn đẹp, mọi thứ trong cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn một chút. Việc tạo ra một không gian nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái là điều thực sự cần thiết vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta. Vì thế mà nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Căn hộ của anh Tài- Vinaconex2 được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại. Phong cách thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

Phòng khách đơn giản với gam màu trắng. Sử dụng chiếc bàn thông minh giúp tiết kiệm không gian cho phòng khách của nhà bạn. Rèm cửa với hai gam màu nhẹ nhàng, kết hợp ánh sáng đèn trần mang lại một cảm giác thoải mái nhưng thật ấm áp. Thiết kế bàn ăn hiện đại, sang trọng, là nơi mọi người trong gia đình có thể quây quần bên cạnh nhau sẻ chia những câu chuyện thú vị.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với những gam màu tối giản. Đồ nội thất cũng được tối giản nhằm tạo ra một không gian thoải mái để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phòng ngủ cho bé đây đủ tiện nghi và đơn giản nhất thì phải luôn có giường ngủ, tủ quần áo và bàn học. Trang trí phòng ngủ con gái với tông màu hồng dịu dàng bằng cách sử dụng ga giường, gối, các ngăn tủ, hộc kéo phối lên màu hồng là căn phòng đã thay đổi diện mạo khác. Bé vừa có nơi nghỉ ngơi, học, vui chơi và có chỗ để tự sắp xếp đồ đạc của mình thật tiện lợi cho cha mẹ.

Để Lại Bình Luận

0912 8888 71