NGẤT NGÂY VỚI THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP MIỄN CHÊ - ATLANTICS JSC

NGẤT NGÂY VỚI THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP MIỄN CHÊ

///NGẤT NGÂY VỚI THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP MIỄN CHÊ

Ban công  tuy diện tích rất nhỏ, thường chỉ 2 đến 5m² nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong không gian sống bởi chúng là phần không gian mở giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Thêm vào đó, ngoài tác dụng là một khoảng kết nối giữa không gian trong và ngoài ngôi nhà, ban công hay logia còn có thể trở thành nơi thư giãn hoàn hảo của bạn nếu được trồng thêm cây xanh hay đồ trang trí thích hợp.

Nếu bạn cũng đang muốn biến ban công nhỏ của mình thành không gian xanh, sạch, thư giãn trong nhà thì hay tham khảo ngay những ý tưởng dưới đây nhé!

Dù diện tích tí hon nhưng nếu biết lựa chọn bàn ghế, cây trồng, kiểu chậu phù hợp thì ban công của bạn vẫn dư sức khiến người khác phát ghen bởi đẹp và xanh.

Còn gì bằng một ngày cuối tuần được thư giãn trong khu vườn nhiều màu xanh thơm ngát của mình.

Một góc ban công được tạo thành tiểu cảnh, những chậu cây hoa loại gắn liền với thành ban công không phải là cách làm khó nhưng cũng đủ để nhiều người phải mơ ước với góc nghỉ của nhà bạn.

Chỉ với những chiếc gối xốp nhiều màu cũng đủ cho bạn góc tụ tập cơ động, nhanh chóng nơi ban công nhỏ này.

Nếu bạn muốn trồng các loại rau quả vừa để ăn vừa làm đẹp ban công, hãy trồng cà chua, ớt, dâu tây và các loại rau gia vị.

Nếu bạn muốn trồng các loại rau quả vừa để ăn vừa làm đẹp ban công, hãy trồng cà chua, ớt, dâu tây và các loại rau gia vị.

Một không gian ban công nhỏ nhắn thường dễ bị lãng quên bởi mọi người sẽ cảm thấy khó khăn khi bắt đầu tạo thêm chức năng cho chúng. Nếu cần sự tư vấn và giúp đỡ thì liên hệ với chúng tôi để Atlantics giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà trong mơ nhé!

Để Lại Bình Luận

0912 8888 71